fbpx
Home QUÁN ĐỈNH KIM CƯƠNG THỜI LUÂN PHẪN NỘ Do Đức Khentrul Rinpoche ban

QUÁN ĐỈNH KIM CƯƠNG THỜI LUÂN PHẪN NỘ Do Đức Khentrul Rinpoche ban

Đây là một cơ hội quý hiếm để nhận quán đỉnh đức Kim Cương Thời Luân Phẫn Nộ [Varja Vega] tại bảo tháp tu viện Khamar, gần Vùng đất Shambhala ở sa mạc Gobi. Người Mông Cổ kính ngưỡng nơi này như một cổng dẫn đến Cõi Shambhala Tối thượng. Đây là một cơ hội quý báu khi có một đạo sư Jonang đến vùng đất này để ban quán đỉnh. Các sư ở tu viện Khamar Khid đã trì tụng nghi quỹ ngắn Vajra Vega liên tục từ năm 1827. Quán đỉnh Kalachakra và giáo lý đã không được giảng dạy ở nơi này từ năm 1937. Do vậy, đây là một cơ hội đặc biệt giúp hồi sinh các giáo lý trân quý từ các vị Pháp vương Shambhala.

Varja Vega, hình tướng phẫn nộ của đức bản tôn Shri Kalachakra, vua của các bản tôn phẫn nộ, là một khía cạnh của Hộ pháp trong mật pháp Kim Cương Thời Luân. Có nhiều lợi lạc khi thiết lập một kết nối với bản tôn Vajra Vega. Bản tôn Vajra Vega đại diện cho trí tuệ bản nguyên bất nhị khởi sinh khi các dòng khí đi vào kinh mạch trung ương. Đây là phương pháp để chặt đứt gốc rễ vô minh về khái niệm và cũng là nền tảng hay bình chứa mà từ đó sáu kim cương du già quý báu khởi sinh. Khi chúng ta thiết lập một bánh xe bảo hộ với bản tôn Vajra Vega, một cách biểu tượng chúng ta đang chặn đứng sự khởi sinh của các hiện tướng nhị nguyên và an trụ trong trí tuệ phi khái niệm.

Việc kết nối với bản tôn này trong mật pháp Kalachakra trong cuộc đời là vô cùng quan trọng và đặc biệt bởi vì chúng ta có thể có được lợi lạc từ sự kết nối này trong trung ấm [Bardo] sau khi chết. Chúng ta phải nỗ lực hết sức để tạo các khuynh hướng nghiệp để nhận ra bản tâm của mình trong cuộc đời, nhưng nếu như chưa thể đạt được điều này thì trong Bardo, chúng ta có thể nhận ra bản tôn Vajra Vega trong hải hội chư bản tôn Phẫn nộ và đạt được giải thoát. 

LỊCH BAN QUÁN ĐỈNH
Melbourne, Úc – 9 tháng 8 năm 2022 – 1.40 pm
Hong Kong, Thượng Hải, Mông Cổ, Singapore and Đài Loan – 9 tháng 8 năm 2022 – 11:40 AM
Hanoi, Vietnam – 10:40 AM ngày 9  tháng 8 năm 2022
Thimphu, Bhutan – ngày 9  tháng 9 – 9:40 AM
Romania – ngày 9  tháng 8 – 6.40 am
Central Europe – ngày 9  tháng 8 – 5.40 am
South Africa – ngày 9  tháng 8 – 6.40 am
Sao Paulo, Brazil – ngày 9  tháng 8 – 00.40 am
East Coast USA, Toronto – ngày 8  tháng 8 – 11.40 pm
West Coast USA – ngày 8  tháng 8 – 8.40 pm

CÁCH THỨC THAM DỰ LỄ QUÁN ĐỈNH TRỰC TUYẾN
1) Từng người tham dự đăng ký và sẽ được thêm vào khóa học trên learn.dzokden.org
2) Bạn phải nhận quán đỉnh trực tuyến vào thời gian thực vì chúng tôi không ghi âm lễ quán đỉnh. Trước lễ quán đỉnh, bạn sẽ nhận được thông tin về một số thứ cần chuẩn bị để giúp bạn có thể trải nghiệm nhận quán đỉnh giống như tham dự trực tiếp. Nếu như bạn không thể chuẩn bị đầy đủ, cũng đừng nên lo lắng. Chúng tôi không cung cấp sách quán đỉnh cho lễ quán đỉnh lần này.
3) Bạn sẽ nhận thông tin truy cập vào zoom cho các phần quán đỉnh vào tuần quán đỉnh. 

Book Event

Vé sự kiện trực tuyến Free

Nếu bạn muốn cung cấp Guru hoặc tổ chức, bạn có thể làm như vậy trên trang web.

Available Tickets: Unlimited
The Vé sự kiện trực tuyến ticket is sold out. You can try another ticket or another date.

Date

Aug 09 2022

Time

Mongolia timezone
11:40 am - 1:40 pm

Local Time

  • Timezone: America/New_York
  • Date: Aug 08 - 09 2022
  • Time: 11:40 pm - 1:40 am
REGISTER

Speaker

  • Khentrul Rinpoche
    Khentrul Rinpoche

    Khentrul Rinpoché Jamphel Lodrö là người sáng lập và là nhà lãnh đạo tâm linh của học viện Dzokden. Rinpoche là tác giả của những cuốn sách: Khám phá Chân lý tối thượng, Con đường Trung Đạo vĩ đại, Làm sáng đèn Tha Không Kiến của dòng Jonang, Sống hạnh phúc hơn, Kho báu Ẩn tàng của Đạo lộ Uyên thâm, Vén Mở Chân Lý Thiêng liêng Qua Con Đường Thời Luân.
    Rinpoche đã dành 20 năm đầu tiên của cuộc đời để chăn bò yak và tụng chú trên các cao nguyên của Tây Tạng. Được các vị Bồ tát truyền cảm hứng, Ngài rời gia đình để tu học trong nhiều tu viện dưới sự hướng dẫn của hơn 25 đạo sư trong tất cả các truyền thống Phật giáo Tây Tạng. Do cách tiếp cận không theo giáo phái của mình, Ngài có danh hiệu là Đạo sư Rimé (Bất bộ phái) và được xác định là hóa thân của Đạo sư Kalachakra nổi tiếng Ngawang Chözin Gyatso. Trong khi cốt lõi giáo lý của Ngài là sự thừa nhận rằng có giá trị to lớn trong sự đa dạng của tất cả các truyền thống tâm linh được tìm thấy trên thế giới này; Ngài tập trung vào truyền thống Jonang-Shambhala. Giáo lý Kalachakra (bánh xe thời gian) chứa đựng những phương pháp thậm thâm, giúp làm hài hòa môi trường bên ngoài và nội tâm bên trong, cuối cùng mang lại thời kỳ hoàng kim của an bình và hòa hợp (Dzokden).

QR Code