fbpx
Home Buổi giảng pháp công cọng: Tìm hiểu Kalachakra Du Già Kim Cương với Khentrul Rinpoche

Buổi giảng pháp công cọng: Tìm hiểu Kalachakra Du Già Kim Cương với Khentrul Rinpoche

Vén mở chân lý thiêng liêng của bạn qua mật pháp Kalachakra uyên thâm. Thông qua trí tuệ cổ xưa của các giáo lý Kalachakra, người ta có thể khai thông tiềm năng này và thể hiện một lĩnh vực kinh nghiệm siêu phàm, thoát khỏi mọi hình thức đau khổ và xung đột.

Mật pháp Kalachakra là một pháp tu toàn diện và hiệu quả nhất trong Phật giáo Tây Tạng, được mọi trường phái coi trọng như là ‘Vua của các Mật điển’. Trong khi nhiều dòng phái có thể cho quán đảnh và thực hành mật pháp nầy, tuy nhiên, Jonang là dòng truyền thừa có trọng tâm cụ thể là thực hành Kalachakra. Jonang là dòng truyền thừa duy nhất nắm giữ toàn bộ mật điển Kalachakra, với các giai đoạn cao hơn của thực hành hoàn thành sâu sắc được gọi là “Sáu Du Già Kim Cương”.

Trong buổi giảng pháp này, Khentrul Rinpoche sẽ giải thích các khía cạnh sâu sắc và mạnh mẽ của các thực hành giai đoạn hoàn thành của Kalachakra – Sáu Du Già Kim Cương.

Lên lịch theo múi giờ
Tháng mười một 12 6:00 AM West Coast USA
Tháng mười một 12 11:00 AM Sao Paulo Brazil
Tháng mười một 12 3:00 PM Central Europe
Tháng mười một 12 10:00 PM Hong Kong, Mongolia, Shaghai
Tháng mười một 13 1:00 AM Melbourne

Zoom Link
https://us02web.zoom.us/j/89941025427?pwd=b21QYXdtM2pVYndpcGNITTBHcjFOQT09
Webinar ID: 899 4102 5427
Passcode: 108108

Date

Nov 12 2022
Expired!

Time

Sao Paola Brazil Timezone Based
11:00 am - 1:00 pm

Local Time

  • Timezone: America/New_York
  • Date: Nov 11 - 12 2022
  • Time: 10:00 pm - 12:00 am
QR Code